Giới thiệu

Giới thiệu chung

Trong số các loại hình thức nghệ thuật, âm nhạc và hội họa đóng một vai trò quan trọng trong phát triển trí não trẻ em. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng, có tác dụng tốt kích thích phát triển trí não. Họ khuyên nên làm cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí não . Học vẽ giúp trẻ thể hiện phản xạ và cụ thể hóa cách nhìn hoặc trí tưởng tượng về thế giới xung quanh, nó kích thích khả năng quan sát, nâng cao hấp thụ và nhận thức và thúc đẩy các kỹ năng vận động và hiểu biết về môi trường xung quanh, hỗ trợ trẻ phát triển trí thông minh.

Âm nhạc và mỹ thuật là một ngôn ngữ chung, liên kết giữa những người thuộc các nền văn hóa khác nhau. Chúng làm cho mọi người thân thiện, gần gũi và dễ hiểu nhau. Trong xu hướng hội nhập quốc tế, chúng có vai trò hơn trong đời sống xã hội.

Tất cả các bậc phụ huynh đều mong muốn con cái họ đều được hưởng những điều kiện tốt nhất trong học tập, tiếp thu kiến thức tiên tiến để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trung tâm Nghệ thuật Hoàng Cung có cùng kỳ vọng như vậy. Trung tâm xác định mục tiêu đào tạo của mình là cung cấp cho học viên của mình điều kiện học các thể loại nghệ thuật theo lựa chọn một cách chuyên nghiệp nhất, theo nguyên tắc Phát triển năng khiếu và Phát triển tài năng từ lứa tuổi nhỏ.

Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp các loại hình âm nhạc và mỹ thuật, hội tụ những giảng viên có trình độ học vấn cao, được đào tạo trong và ngoài nước, có kinh nghiệm sư phạm và đang giảng dạy tại các trường đại học lớn tại Hà Nội như: Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Nghệ thuật Quân Đội, Đại học Mỹ thuật... Trung tâm thường xuyên cập nhật các giáo trình tiên tiến của các nước như: Nga, Mỹ, Anh, Nhật... hiện đang sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà trường trong nước và quốc tế, cung cấp cho các em học sinh những kiến thức từ CƠ BẢN đến CHUYÊN SÂU.

Năm 2018, Trung tâm đã ký kết với Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Úc – cơ quan uy tín hàng đầu của Úc về thiết kế giáo trình và tổ chức các cuộc thi quốc tế về nghệ thuật, diễn thuyết, kịch nghệ - để trở thành đại diện tổ chức các cuộc thi nghệ thuật lấy chứng chỉ AMEB tại Việt Nam. Trung tâm Hoàng Cung cũng là cơ sở giảng dạy đầu tiên ở phía Bắc triển khai mô hình Lớp học piano thông minh      “ The One” kết hợp công nghệ 4.0 vào giảng dạy piano cho trẻ em.

Bằng mô hình giảng dạy đa dạng, thích hợp cho lứa tuổi, với lịch học phù hợp về thời gian và cơ sở giảng dạy được trang bị đầy đủ, chúng tôi tạo mọi điều kiện giúp các em học sinh học tập thuận lợi để có những hành trang tốt đến tương lai.

Ngoài ra, Trung tâm có một cửa hàng trưng bày nhiều loại đàn piano và nhạc cụ mẫu mã đa dạng, tại đó phụ huynh có thể được tư vấn tin cậy và bảo trì tốt sau khi mua đàn.

Địa chỉ:

*Cơ sở 1: Số 20, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội- Tel: 02437764831

*Cơ sở 2: Số 3, ngách 4, ngõ 95 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Hà Nội – Tel: 02462923421

*Cơ sở 3: P807, tòa nhà HEI Tower, số 1 Ngụy Như Kon Tum – Tel: 02466599920

Fanpage : https://www.facebook.com/Hoangcungcenter/

0824 606 788