Chứng chỉ Âm nhạc Rockschool

Giới thiệu về chứng chỉ ROCKSCHOOL

TẠI SAO NÊN THEO HỌC GIÁO TRÌNH ROCKSCHOOL?

Rockschool là bộ giáo trình và Chứng chỉ âm nhạc đương đại quốc tế, có giá trị toàn cầu. Khác với âm nhạc cổ điển (classical music), Âm nhạc đương đại (contemporary) mang hơi thở của cuộc sống và xã hội hiện đại, đa dạng với các thể loại jazz, rock, pop, blues, v.v...

Khi học âm nhạc đương đại, học sinh sẽ cảm nhận được sự liên kết giữa kiến thức âm nhạc, bản thân và đời sống. Chính yếu tố này sẽ nuôi dưỡng được sự hứng thú khi học, đặc biệt khi giáo trình rockschool bao quát một phạm vi rất rộng quá trình phát triển của âm nhạc đương đại và các tác phẩm hit-song mới luôn có mặt trong danh sách tác phẩm học.

Rockschool bao gồm các bộ môn thanh nhạc, nhạc cụ, nghệ thuật biểu diễn và sản xuất âm nhạc trên hơn 40 quốc gia, hàng năm với sự tham gia của hàng nghìn thí sin h và người yêu âm nhạc. Các kĩ năng mà học viên được hàm thụ khi học âm nhạc đương đại rất đa dạng mà vì một số các yếu tố, việc học âm nhạc cổ điển đơn thuần không chạm đến một cách đầy đủ.

Hiểu và nắm được lý thuyết và cấu trúc âm nhạc khi các bài thực hành và lý thuyết có sự liên kết chặt chẽ. Nắm bắt cấu trúc hòa thanh của hình thức âm nhạc, kỹ năng thị tấu, ứng tấu là những minh chứng cụ thể.

Khả năng tương tác cao khi hầu hết các tác phẩm được học trong cấu trúc hòa tấu với sự hỗ trợ của backing track, hoặc các học viên có thể tự hòa tấu với nhau. Đây là một thành tố vô cùng quan trọng của việc chơi nhạc, giúp các học sinh xây dựng các kỹ năng trong việc làm việc nhóm.

Và chính việc học âm nhạc đương đại sẽ giúp học sinh hiểu và yêu thích âm nhạc cổ điển.

Rockschool được đánh giá cao và công nhận bởi tất cả các hội đồng uy tín nhất nước Anh và tất cả các trường cao đảng, đại học trên toàn thế giới.

GIÁO TRÌNH ROCKSCHOOL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Giáo trình thu hút, phù hợp với mọi đối tượng và luôn được cập nhật

Tiến độ học bài bản từ lúc bắt đầu học cho đến khi trở thành nghệ sỹ chuyên nghiệp

Chương trình học có tính học thuật cao

Gắn liền với thực tiễn

Được công nhận bởi các cơ quan thẩm quyền cao nhất của Vương quốc Anh

Được chấp nhận ở các trường Cao đẳng và Đại học trên thế giới

GIÁO TRÌNH ÂM NHẠC QUỐC TẾ: XU HƯỚNG TOÀN CẦU

Giáo trình chuẩn quốc tế, được phát triển bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Học sinh được công nhận về trình độ âm nhạc và bắt kịp xu hướng âm nhạc với bạn bè, đồng nghiệp trên toàn thế giới

Thuận lợi cho giảng dạy

Giáo trình chặt chẽ, chi tiết, được  phân chia theo trình độ từ lớp 1 đến lớp 8. Chứng chỉ rockschool grade 6 được quy đổi ra UCAS point (hệ thống xét tuyển điểm vào đại học, cao đẳng ở Anh)

0824 606 788