Smart Piano

Giới thiệu về lớp Smart piano

LỚP PIANO THÔNG MINH TÂP THỂ DÀNH CHO HỌC VIÊN 4 -5 TUỔI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

- Các nghiên cứu đã chứng minh sự phát triển thính giác trong giai đoạn này là tốt nhất, nên bé có thể nghe chính xác từng cao độ, hợp âm cũng như sự cảm nhận âm nhạc tuyệt vời.

- Có rất nhiều chương trình cảm thụ âm nhạc nhưng khó tạo được cảm hứng và thu hút trẻ học đàn piano đây là một bài toán chưa giải quyết được cho cả giới chuyên môn, giáo viên cũng như sự mong đợi từ phụ huynh dành cho con em mình.

- Hiểu rõ những khó khăn trong giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi này, tập đoàn âm nhạc The ONE có trụ sở tại Thung Lũng Silicon của Mỹ đã viết chương trình dạy đàn Piano Thông Minh dựa trên các nghiên cứu về sở thích, tâm sinh lý, khả năng nhận thức của lứa tuổi này, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhất khi đưa ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc dạy đàn piano, tuyệt vời hơn khi mỗi trẻ được cấp riêng một tài khoản để để phụ huynh dù không có chuyên môn về âm nhạc vẫn có thể kiểm tra tại nhà bằng ứng dụng.

- Chương trình được biên soạn dựa trên những đúc kết của nhiều giáo trình đã thành công & nổi tiếng với tiêu chuẩn chuyên môn âm nhạc đầy đủ nhất, việc phát huy thế mạnh riêng của từng trẻ bằng cách bắt trước, nghe, nhìn, đọc, hát và khám phá ... để trẻ nhận thức và yêu thích bộ môn này, việc áp dụng công nghệ trong phương pháp dạy ‘’Học mà chơi - chơi mà học‘’ là rất phù hợp cho lứa tuổi này ... nên các bài thực hành, lý thuyết được thể hiện dưới dạng game, hoà tấu, thi đua bằng thang điểm và khen thưởng … nên trẻ cảm thấy thực hiện các bài học trong tinh thần thoải mái, kích thích, khám phá điều mới lạ hấp dẫn trong khi học đàn, hoàn toàn không bị áp lực nghĩ về việc tập đàn. Vì thế, việc học đàn dần trở nên dễ dàng và gần gũi với trẻ, giúp trẻ yêu thích và dễ dàng phát triển âm nhạc.

- Năm 2016 chương trình đào tạo đàn Piano Thông Minh đã chính thức triển khai tại Mỹ, Úc, Đức, Trung Quốc, Nhật, Nga, Anh, Chile, Canada, Slovaskia, Hong Kong, UAE ... đến nay sự phát triển trên toàn cầu của lớp học piano Thông Minh - The ONE đã đạt quy mô trên 300 lớp mỗi tháng, điều mà chưa có bất cứ hệ thống âm nhạc nào có thể đạt được.

Chương trình dạy và học Piano Thông Minh là sự đầu tư tuyệt vời khi tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí thấp nhưng chất lượng lại luôn được đảm bảo bởi hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ.

Sau khi vượt qua các khóa học SMART PIANO trong vòng 18 đến 24 tháng với hơn 100 bài học và nhiều tác phẩm, các học viên có thể tiếp tục đăng ký các khóa học piano cổ điển cá nhân chuyên sâu với những giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Viêt Nam, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Đại học Nghệ thuật Trung ương.

0824 606 788